Mụn Cám

Một số cách trị mụn cám ở trên mũi

Là trầu không trị mụn

Mụn cám là những nốt mụn nhỏ mọc nhiều ở lỗ chân lông tạo thành một vùng có màu thâm đen. Mụn cám thường mọc ở cánh mũi và cẳm. Việc xuất hiện mụn cám khiến nhiều bạn gái lo lắng, thiếu tự tin. Chúng tôi xin thống kê một vài cách trị mụn cám ở mũi bằng thực phẩm rất an toàn mà hiệu quả.

Cà chua

Trị mụn cám bằng cà chua là phương pháp được nhiều người áp dụng. Chúng ta mua cà chua về rửa sạch, sau đó bỏ vỏ bỏ hột, và nghiền thật nhuyễn, nếu chưa nhuyễn thì cho vào cối giã thật nhuyễn sau đó đắp cà chua đã được làm nhuyễn lên mặt, đặc biệt là những vùng có nhiều mụn cám nhất là mũi.

Cà chua trị mụn cám

Cà chua trị mụn cám

Cách trị mụn cám ở mũi của cà chua rất hiệu quả

Khi mới đắp chúng ta sẽ có cảm giác hơi ngứa nhẹ khoảng 5 -10 phút sau khi đắp, sau đó cảm giác này sẽ hết. Để khoảng 20 – 30 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh.Thực hiện thường xuyên bạn sẽ nhận ra đây là cách điều trị mụn cám ở mũi rất hiệu quả.

Lòng trắng trứng

Trứng gà có tác dụng rất tốt với việc làm đẹp đặc biệt là làm đẹp vùng mặt và mũi. Chúng ta dùng 1 lòng trắng trứng kết hợp với một vài giọt chanh đánh đều, sau đó lấy giấy thấm thấm vào dung dịch này rồi đắp lên mặt khoảng 20 phút, để mặt nà khô rồi từ từ lột nhẹ, mụn cám sẽ ra theo mặt nạ. Sau đó chúng ta rửa mặt bằng nước. Thực hiện cách này sẽ giúp sạch mụn cám và se khít lỗ chân lông cho da

5 phương pháp trị mụn đầu đen ở mũi

5 phương pháp trị mụn đầu đen ở mũi

Trứng gà được sử dụng như một cách trị mụn cám hiệu quả nhất an toàn

Chúng ta nên thực hiện đều đặn mỗi tuần 2 lần thì hiệu quả sẽ rất tốt. Đây là cách trị mụn cám ở mũi rất an toàn và hiệu quả.

Lá trầu không

Lá trầu không thường dùng trong các đám cưới hỏi hoặc để cho các cụ cao tuổi tại khu vực phía Bắc hay ăn. Nhưng trong các cách trị mụ cám ở mũi thì lá trầu không lại có tác dụng rất tuyệt vời.

Là trầu không trị mụn

Là trầu không trị mụn

Lá trầu không có tác dụng tuyệt vời trong các cách trị mụn cám ở mũi

Lấy 3 lá trầu không rửa sạch sau đó vò nát, sau đó bỏ 3 lá trầu không vào một ly nước nóng rồi để nguội rồi lấy nước đó rửa mặt 3-4 lần, đặc biệt rửa kỹ ở những vùng có nhiều mụn cám như cánh mũi.

Lá trầu không có tác dụng tuyệt vời cho việc làm đẹp và trị mụn cám, đây là cách trị mụn cám ở mũi được nhiều người sử dụng.


Trên đây là những cách trị mụn cám ở trên mũi đơn giản, để đạt hiệu quả tốt nhất thì phuongphaptrimun.com.vn xin giới thiệu sản phẩm nước Hoa Hồng Purifying Tonic Lotion giúp điều trị mụn cám trên mũi tốt nhất.


banner-site-ve-tinh-02


Xem ngay: Nước Hoa Hồng Purifying Tonic Lotion


Được chiết xuất từ men lúa mạch, cây mộc tặc, cây thì là sẽ làm giảm lượng dầu dư thừa, làm sạch và loại bỏ sự bóng loáng trên bề mặt da, giúp da sản sinh Collagen và Elastin, se khít lỗ chân lông và đặc biệt trị mụn cám cực kỳ hiệu quả.


Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng 0909.922.284 để được tư vấn trực tiếp.


Bình Luận

Facebook